Bàn phím cơ Filco white limited edition – Chạm và cảm nhận

Filco – một trong những thương hiệu bàn phím hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản. Có mặt chính thức tại thị trường Việt Nam từ hơn 2 năm nay, Filco đã và đang mang đến cho người dùng phím cơ những sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành lên đến 5 năm cùng với nhiều chế độ hậu mãi khác

I.Giới thiệu

Sản phẩm Filco được phát triển của tập toàn Diatec nhật bản, với hơn 30 năm kinh nghiệm, Diatec thật sự đã làm nên thương hiệu bàn phím cơ Filco Majestouch rất thành công trên các thị trường như Mỹ, EU, … và không thể không nói tới thị trường Việt Nam .

Ngày 22/04/2014, Filco white limited edition – phiên bản đặc biệt mà trước đây chỉ dành riêng cho thị trường Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối của hãng

II.Tổng quan về sản phẩm.
Cũng như các sản phẩm khác của Filco, Filco white limited edition (từ đây sẽ gọi là Filco Kẹo sữa) được thiết kế với phong cách cổ điển quen thuộc nhưng không kém phần tinh tế.

Màu sắc: Màu trắng kem, keycap đi kèm có font chữ màu xanh lá

Phụ kiện và quà tặng đi kèm:

– 01 đầu chuyển usb => ps2 nó sẽ giúp chúng ta sử dụng được chức năng N-keys. Còn nếu bạn cắm USB thì máy sẽ chỉ nhận được 6-keys.

– 01nkeypuller giúp bạn dễ dàng thay thế được các nút theo ý mình.

– 01phím Enter màu xanh.

– 01 phím Spacebar màu xanh.

– Số lượng phụ kiện đi kèm không nhiều nhưng nó cũng cho chúng ta thấy được sự chăm chút cho một sản phẩm ở tầm ” cao cấp “.

 

Bình luận về bài viết