Chính sách kiểm hàng, đổi trả, hoàn tiền

Khách hàng được phép kiểm tra hàng hóa trước khi nhận.https://cklaptop.vn sẽ hỗ trợ đổi trả sản phẩm cho khách hàng theo “ chính sách đổi trả” nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.

Những trường hợp được đổi trả:

Đối với máy mới:

  • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do sản xuất như lỗi size, bung chỉ, hở keo,…
  • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của https://cklaptop.vn như bị rách, xước xát, biến dạng…
  • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt.

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng hàng hóa ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 2 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Chúng tôi không chấp nhận hoàn tiền khi trả lại hàng hóa. Nhưng chúng tôi chấp nhận cho đổi hàng với những điều kiện sau đây:

  • Hàng hóa phải được gửi trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
  • Hàng hóa phải còn trong điều kiện tốt như lúc giao hàng và còn nguyên mạc, nguyên tem.
  • Hàng hóa thay thế nên có giá tương đương món hàng được đổi lại vì chúng tôi không chấp nhận trả lại tiền thừa cho sản phẩm có giá thấp hơn. Nhưng bạn có thể sử dụng tiền thừa đó để cộng dồn cho lần mua sau.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

Lưu ý: Công ty sẽ chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi trả nếu xác nhận lỗi đó thuộc về công ty.

Đối với máy cũ:

1. Khách hàng mua máy về dùng trải nghiệm, test máy trong 10 ngày đầu tiên.

- Nếu sản phẩm phát sinh lỗi phần cứng do nhà sản xuất sẽ được sẽ được đổi ngay sang máy khác hoặc hoàn trả đủ 100% số tiền đã mua ban đầu.

- Nếu cảm thấy không ưng sản phẩm đã mua sẽ được đổi sang sản phẩm khác tương đương tầm tiền hoặc cao hơn (giữ nguyên giá sản phẩm cũ)

 2. Trong 10 ngày đầu tiên mua máy quý khách không thích dùng nữa, hoặc cần bán lại vì lí do cá nhân Shop sẽ tính mức nhập lại như sau:

- Sản phẩm có giá trị từ 10 triệu trở xuống sẽ giảm 10% so với giá mua ban đầu (quá 10 ngày trở ra sẽ áp dụng theo giá thị trường)

- Sản phẩm có giá trị từ 10-15 triệu sẽ giảm 12% so với giá mua ban đầu (quá 10 ngày trở ra sẽ áp dụng theo giá thị trường)

- Sản phẩm có giá trị từ 15 triệu trở lên sẽ giảm 15% (quá 10 ngày trở ra sẽ áp dụng theo giá thị trường)